'Arsenal đã đúng khi chi ra 72 triệu bảng cho Pepe'

Rạng sáng thứ 3 tuần sau, Arsenal sẽ ra quân ở FA Cup với màn tiếp đón Leeds United trên sân nhà. Và nhân cơ hội này, huấn luyện viên lão làng Marcelo Bielsa bên phía đội khách đã đưa ra lời bình luận đầy tích cực về Nicolas Pepe, cầu thủ mới tỏa sáng rực rỡ trước Man Utd tại Premier League.

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ (theo talkSPORT):"Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời với tiềm năng lớn và là người ghi bàn cho đội. Pepe có thể khuấy động trận đấu. Chàng trai này sở hữu kỹ năng tuyệt vời, 72 triệu bảng là xứng đáng. Vấn đề ở đây chỉ là thời gian và sau khi thể hiện những kỹ năng đó".

Ở trận thắng Man Utd hôm 2/1 vừa qua, cựu ngôi sao LOSC Lille chuyền chính xác 100%, chiến thắng 100% trong các pha tranh chấp trên không, tạo ra 4 cơ hội (nhiều nhất) và 3 lần qua người thành công (nhiều nhất). Điều đó khiến anh nhận được rất nhiều sự tán thưởng từ NHM sau khi rời sân ở phút 62.

Thứ 3 tuần sau, Pepe sẽ có cơ hội chứng tỏ những điều mà Bielsa nói là không hề sai lầm, mặc dù nhiệm vụ của anh là hạ đẹp Leeds. Tất nhiên, vấn đề đáng lưu tâm nhất với ngôi sao sinh năm 1995 vẫn là thể lực, điều đã nhiều lần cản trở anh tỏa sáng ở mùa giải năm nay.