Đội hình dự kiến Melbourne Victory vs Newcastle Jets, 14h30 ngày 5/1

Hiện của Melbourne Victory và Newcastle Jets đều đang có được lực lượng mạnh nhất cho cuộc đấu tới đây khi không có ca chấn thương đáng tiếc nào. Dù vậy, đội chủ nhà gặp khó với một vài trường hợp cầu thủ đang bị xuống thể trạng rõ rệt do chuỗi cày ải vừa qua. 

Nhiều khả năng, Melbourne Victory sẽ chơi với sơ đồ quen thuộc 4-3-3 với ba mũi nhọn tấn công Dobras, Kamsoba, Toivonen đang có sự hưng phấn nhất định. Trong khi đó, 4-4-2 vẫn là những gì Newcastle Jets lựa chọn ở thời điểm này với lối chơi thiên về phòng ngự phản công. 

Ở cuộc đấu tới, Melbourne Victory được đánh giá cao hơn Newcastle Jets và sẽ có được chiến thắng như mong muốn. Đội bóng này đang chơi với phong độ ổn định gần đây với chiến thắng mới nhất trước đối thủ khó chịu Melbourne City vừa qua. Trong khi đó, đội khách ở trận tới chưa thoát ra khỏi "mớ bòng bong" khi không thắng ở 4 trận gần nhất với tới 3 thất bại. Newcastle Jets vừa bị Perth Glory huỷ diệt 6-2 hôm 21/12 vừa qua trong thế trận tệ hại và thiếu sức sống. 

Đặc biệt, làm khách trên sân của Melbourne Victory không phải nhiệm vụ dễ dàng cho Newcastle Jets khi đội bóng này chỉ có duy nhất 1 chiến thắng ở 6 trận sân khách gần nhất bên cạnh 4 thất bại toàn diện.  

**Đội hình dự kiến Melbourne Victory vs Newcastle Jets: **

Melbourne Victory:Thomas, Roux, Donachie, Deng, Brown, Broxham, Poulsen, Nabbout, Dobras, Kamsoba, Toivonen.

Newcastle Jets:Glen Moss, Jason Hoffman, Nigel Boogaard, Lachlan Jackson, Ben Kantarovski, Steven Ugarkovic, Kosta Petratos, Matthew Ridenton, Joe Champness, Kaine Sheppard, Abdiel Arroyo.

Dương Anh