Đội hình dự kiến Parma vs Lecce, 2h45 ngày 14/1

Parma hiện gặp khó về nhân sự trước cuộc tiếp đón Lecce bởi án treo giò và chấn thương của một loạt trụ cột. Đội bóng này sẽ không có được sự phục vụ của Andreas Cornelius, Yann Karamoh và Gervinho vì chấn thương nặng. Trong khi đó, nhân tố chủ chốt Antonino Barillà bị treo giò bởi thẻ đỏ trực tiếp vừa qua. Với trường hợp của cầu thủ này, Parma có thể thay thế bằng Alberto Grassi nhưng 3 ca chấn thương còn lại thật sự sẽ là mất mát rất lớn cho đội chủ nhà ở trận tới. 

Trong khi đó, phía bên này, Lecce vẫn chỉ có hai trường hợp chấn thương của Marco Calderoni và Zan Majer. Đây không phải khó khăn cho đội bóng này bởi cả hai cầu thủ trên đều không quá quan trọng ở thời điểm hiện tại. Nhìn chung, Lecce vẫn sẽ có được lực lượng mạnh nhất cho chuyến làm khách tới đây trên sân của Parma. 

Tuy nhiên, chênh lệch về nhân sự không nói lên rằng Parma sẽ gặp khó trước Lecce. Chính đội chủ nhà đang được giới mộ điệu tin rằng sẽ có được chiến thắng trọn vẹn để quên đi thất bại 0-5 gần nhất trước Atalanta. Phong độ của Parma là hoàn toàn vượt trội hơn Lecce. Đội khách ở trận đấu tới đây đã không thắng ở 5 trận gần nhất và chỉ có 2 chiến thắng sau 15 trận đã qua. Hiện đội bóng này đang có nguy cơ tụt xuống nhóm đèn đỏ. 

**Đội hình dự kiến: **

Parma:Luigi Sepe, Vincent Laurini, Simone Iacoponi, Bruno Alves, Riccardo Gagliolo, Alberto Grassi, Hernani Azevedo, Kucka, Dejan Kulusevski, Roberto Inglese,Sprocati

Lecce:Marco Bleve, Luca Rossettini, Fabio Lucioni, Riccardo Fiamozzi, Marco Calderoni, Yevgen Shakhov, Andrea Tabanelli, Mancosu, Filippo Falco, Gianluca Lapadula, Simone Lo Faso

Dương Anh