Đội hình dự kiến U23 Bahrain vs U23 Iraq, 17h15 ngày 11/1

VCK U23 châu Á 2020 đã khai mạc ngày 8/1 tại Thái Lan. Ở trận đầu ra quân bảng A, U23 Iraq được đánh giá cao khi đối đầu với U23 Australia. Thế nhưng, 2 đội thể hiện ngang tài ngang sức và cầm hòa nhau trong hiệp một. Bước sang hiệp 2, U23 Australia có bàn dẫn trước từ một pha đá phạt đẹp mắt. Nhưng nỗ lực của U23 Iraq đã giành lại được 1 điểm quý giá bằng bàn thắng gỡ hòa cuối trận.

Gặp U23 Bahrain, U23 Iraq có cơ hội giành ngôi đầu bảng A khi Thái Lan gặp U23 Australia. Hơn nữa, U23 Bahrain đã nhận cú sốc ngay trện đầu ra quân trước chủ nhà Thái Lan. Đội bóng đến từ vùng Vịnh nhận thất bại 0-5. 

Mặc dù vậy, U23 Bahrain vẫn còn cơ hội nên họ quyết tâm làm lại bằng 2 trận đấu tiếp theo với hy vọng sẽ giành vé đi tiếp. Nhưng với lực lượng ở trận đầu ra quân, Bahrain rõ ràng lép vế hơn nếu so sánh với U23 Iraq. Theo đó, HLV Samir Chammam chắc chắn phải có sự điều chỉnh để có thể thực hiện được mục tiêu của mình. 

HLV Samir Chammam phát biểu sau trận thua Thái Lan: “Hôm nay chúng tôi đã thua. Nhưng vẫn còn hai trận đấu nữa. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng để có cơ hội giành vé tham dự Olympic”.

Đội hình dự kiến U23 Bahrain vs U23 Iraq

U23 Bahrain: Ammar Mohamed (GK), Sabba Jameel, Hamad Al Shamsan, Mohamed Marhoon, Sanad Saleh, Mohamed Al Hardan, Hasan Al Karrani, Hashim Sayed Isa, Adnan Al Shirah, Abdulrahman Ahmedi, Salem Adel Hasan.

U23 Iraq: Ali Kadhim Hadi (GK), Mustafa Jebur, Najm Shwan, Abdulabbas Ayad, Murad Subeh, Mohammed Ridha, Ali Kadhim Hadi, Hussein Jabbar, Alaa Raad, Sadeq Zamil, Muntadher Sattar, Mohammed Mezher.