Đội hình dự kiến U23 Thái Lan vs U23 Iraq, 20h15 ngày 14/1

U23 Thái Lan sẽ gặp vô vàn khó khăn ở trận đấu cuối với đối thủ mạnh U23 Iraq để tìm kiếm tấm vé vượt qua vòng bảng tại giải đấu trên sân nhà. Sau thất bại trước U23 Australia ở lượt trận thứ hai vừa qua, đội bóng này gặp bất lợi khi liên tiếp những trụ cột gặp phải chấn thương nghiêm trọng. Tiền vệ ngôi sao Supachok Sarachat hiện bị căng cơ sau trận đấu đã qua và bỏ ngỏ khả năng thi đấu trọn vẹn 90 phút trận đấu tới.

Thiếu vắng cầu thủ này sẽ là mất mát quá lớn cho U23 Thái Lan. Đây được coi là linh hồn trong lối chơi của đội bóng xứ chùa Vàng. Còn rất trẻ nhưng cầu thủ này đã và đang là trụ cột ở đội tuyển quốc gia thay vì chỉ là đội U23. 

Trong khi đó, cặp đôi tiền đạo của U23 Thái Lan Supachai Jaided, Suphanat Mueanta hiện cũng gặp chấn thương tương đối phức tạp. Cả hai phải ngay lập tức tiến hành kiểm tra y tế sau trận đấu. Thậm chí, HLV Akira Nisho buồn lòng xác nhận: "Tình hình của Supachai và Suphanat tương đối phức tạp. Cả hai cần kiểm tra kỹ lưỡng để biết mức độ".

Ngược lại, U23 Iraq hiện có đầy dủ lực lượng mạnh nhất cho trận đấu quyết định ở lượt trận cuối cùng nhằm tìm kiếm tấm vé đi tiếp. Khó khăn duy nhất đội bóng này phải chịu hiện chỉ là thể lực của các cầu thủ bị bào mòn sau hai trận đấu khó khăn đã qua. 

Đội hình dự kiến:

U23 Thái Lan: Nareechan, Aksornsri, Promsupa, Lee-Oh, Mahasaranukul, Amornlertsak, Panthong, Kaman, Mueanta, Wonggorn, Sarachat.

U23 Iraq: Ali Kadhim Hadi (GK), Mustafa Jebur, Najm Shwan, Abdulabbas Ayad, Murad Subeh, Mohammed Ridha, Ali Kadhim Hadi, Hussein Jabbar, Alaa Raad, Sadeq Zamil, Muntadher Sattar, Mohammed Mezher.