Đội hình dự kiến U23 UAE vs U23 Triều Tiên, 17h15 ngày 13/1

Trận đấu giữa U23 UAE vs U23 Triều Tiên diễn ra thuộc lượt 2 vòng bảng VCK U23 châu Á 2020. U23 Triều Tiên đã có 1 thất bại 1-2 trước U23 Jordan, trong khi đó U23 UAE đã cùng Việt Nam chia điểm ở trận mở màn bảng D.

Nhìn chung, nhận định về việc U23 Triều Tiên là đội bị đánh giá yếu nhất bảng đấu là 1 điều có cơ sở, đặc biệt là sau trận thua Jordan. Kang Kuk-chol và các đồng đội không thể hiện được nhiều trước 1 Jordan chỉ thực sự nổi trội ở thể hình.

Không có nhiều khả năng U23 Triều Tiên thay đổi chiến thuật của mình. Ryang Hyon-Ju đã tạo ấn tượng khi ghi bàn vào lưới đối thủ Jordan ở phút cuối cùng của trận đấu. Anh có thể được tưởng thường vào suất đá chính ở trận này.

Trong khi đó, U23 UAE cho thấy rằng đội hình chính của họ rất ấn tượng. Thủ môn Al Shamsi là một trong những người tạo được nhiều tin lớn nhất bên phía UAE, bên cạnh tiền đạo nổi bật Ali Saleh.

Tuy nhiên, U23 UAE cũng cho thấy họ có khoảng cách lớn giữa những ngôi sao và phần còn lại, đặc biệt là những cầu thủ trên băng ghế dự bị. Những cầu thủ vào thay người như Mohamed Alhammadi, Yahya Alghassani hay Tahnoon Alzaabi đều không đáp ứng được yêu cầu, thậm chí khiến đội bóng này đánh mất thế trận. Nên nhiều khả năng U23 UAE sẽ không có sự thay đổi trong đội hình ra sân.

Đội hình dự kiến U23 UAE

U23 UAE: Mohammed Al Shamsi; Mohammed Ali Shaker, Khalifa Al Hammadi, Majed Surour, Zayed Al Ameri, Ali Saleh, Jassim Al Baloushi, Abdullah Ramadan, Yahya Nader, Majid Rashid, Saeed Suwaidan.

U23 Triều Tiên: Kang Ju-Hyok, Jang Song-Il, Pak Kwang-Chon, Choe Ok-Chol, Jong Kum-Song, Kim Kwang-Hyok, Ri Chung-Gyu, So Jong-Gil, Ri Yong-Gwon, Kang Kuk-Chol, Ryang Hyon-Ju. 

Hữu Doãn (Bongda168)