HLV Park Hang-seo nhận định U23 Việt Nam vs U23 UAE, 17h15 ngày 10/1

Chia sẻ về bảng đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo cho biết: "Trước tiên, tôi rất hân hạnh khi U23 Việt Nam và tôi có mặt ở đây. Ở bảng của chúng tôi, các đối thủ đều rất mạnh. Ở vòng loại, chúng tôi đã phải rất cố gắng. Trận đấu với UAE có ý nghĩa rất quan trọng và chúng tôi sẽ phải cố gắng vượt qua để vào tới vòng tứ kết".

Nhận định về trận gặp U23 UAE, ông Park cho hay: "Chúng tôi cũng biết về các cầu thủ U23 UAE. Chúng tôi đã đấu tại TP.HCM, nên việc ông Jamal nói chính là điều ông ta biết về trước trận đấu vào ngày mai.

Trận đầu rất khó và thách thức, UAE là đội rất mạnh. Ở ASIAD, chúng tôi đã thua họ bởi penalty. Họ vẫn là đội bóng ấy, vẫn là HLV ấy và bây giờ chúng tôi gặp lại nhau. Gặp UAE ở trận đầu nên tôi với các cầu thủ cảm thấy chút áp lực và phải nỗ lực hết mình trên sân".

HLV Park Hang-seo cũng nói thêm về việc U23 Việt Nam được FIFA gọi là "ngựa ô" của giải đấu năm nay. "Tôi nghĩ rằng FIFA hay AFC gọi chúng tôi như vậy vì những thành công của giải trước, nhưng 16 đội ở đây đều rất mạnh và đội bóng nào cũng rõ ràng là ứng viên vô địch", ông Park kết luận. 

Không dự đoán về mặt tỉ số nhưng HLV Park Hang-seo muốn cùng các học trò giành 3 điểm ở trận đấu mở màn VCK U23 châu Á trước U23 UAE. Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 UAE diễn ra lúc 17h15 ngày 10/1.