Kết quả đối đầu Granada vs Mallorca, 18h00 ngày 5/1

Trận đấu giữa Granada vs Mallorca diễn ra trong khuôn khổ vòng 19 La Liga. Granada sau một thời gian đầu mùa thi đấu vô cùng thăng hoa, thậm chí cạnh tranh ngôi đầu với các đại gia thì nay đã hiện nguyên hình là một đội mới lên hạng. Họ đã tụt xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Còn Mallorca hiện đang xếp hạng 17 với chỉ 15 điểm. Họ cách nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm và có nguy cơ rơi vào nhóm này khi lượt đi kết thúc vào cuối tuần này.

Theo những thống kê chính xác thì gần đây, Granada vs Mallorca đối đầu nhau 7 trận. Granada áp đảo với 3 trận thắng và 3 trận hòa. Mallorca chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng trong 7 trận này. Các trận đấu của cả 2 đội có tỷ lệ bàn thắng trung bình là 2,57 – một con số tương đối bình thường, thể hiện đúng tính chất của những trận đấu giải.

Kết quả đối đầu Granada vs Mallorca, 18h00 ngày 5/1

Cả Granada vs Mallorca đều là 2 đội bóng lên hạng từ La Liga 2 mùa trước. Trong 2 trận đấu đó, Granada thắng trên sân nhà với tỷ số 1-0 và Mallorca hòa với tỷ số 1-1 ở trận đấu gần như cuối cùng của mùa giải trước.

Trận đấu có tỷ số lớn nhất giữa Granada vs Mallorca là trận đấu diễn ra vào năm 2016, khi đó Granada thắng Mallorca với tỷ số 3-2. Còn lại, các trận đấu của Granada vs Mallorca hầu như đều có nhiều nhất là 3 bàn thắng được ghi. Nhìn chung đây là 2 đội khá cân bằng nhưng Granada có vẻ hiệu quả hơn trong đối đầu trực tiếp.

Granada đang áp đảo mọi chỉ số ở La Liga mùa này. Mallorca bắt đầu sử dụng thần đồng Takefusa Kubo như một sự cứu rỗi nhưng điều đó chưa đem lại nhiều hiệu quả.

Đội hình dự kiến

Granada: Rui Silva, (c) Víctor Díaz, Domingos Duarte, José Antonio Martinez, Carlos Neva, Yan Brice, Maxime Gonalons, Álvaro Vadillo, Carlos Fernández, Antonio Puertas, Roberto Soldado.

Mallorca: (c) Manolo Reina, Fran Gámez, Aleksandar Sedlar, Martin Valjent, Lumor Agbenyenu, Takefusa Kubo, Iddrisu Baba, Salva Sevilla, Lago Júnior, Dani Rodriguez, Ante Budimir.

Hữu Doãn