Kết quả đối đầu Sydney vs Adelaide United, 15h30 ngày 4/1

Sydney đang là đội bóng số 1 của giải VĐQG Úc 2019/20 với phong độ không thể ngăn cản. Cụ thể, đội bóng thành phố Cảng thắng tới 9 trận, hòa 1 và thua 1 trong số 11 trận đã đá tại giải VĐQG. Lúc này, đội bóng của HLV S. Corica đã hơn đội xếp thứ 2 Melbourne City tới 9 điểm và gần như chắc chắn họ đã có tấm vé góp mặt ở vòng bán kết tranh ngôi vô địch khi vòng bảng khép lại.

Bên kia chiến tuyến, Adelaide sở hữu phong độ không thực sự đáng tin. Sau 10 lượt trận, đội bóng thành Adelaide thắng 5 và để thua 5 trận. Đáng nói, đội quân của HLV G. Verbeek không có được sự tập trung cao nhất khi thua liên tiếp 2 vòng đấu mới đây.

Kết quả đối đầu Sydney vs Adelaide

Nếu chỉ tính tại giải VĐQG Úc trong những năm gần đây, Adelaide được xem là con mồi ưa thích đối với các cầu thủ Sydney. Cụ thể, họ từng thua tới 7 trận và chỉ có được 2 kết quả trong số 9 lượt trận đối đầu tại giải VĐQG Úc.

Nhìn rộng hơn, Adelaide chỉ có được đúng 1 trận thắng tại cúp FFA trên sân nhà trước Sydney trong số 11 trận đụng độ vừa qua tại mọi đấu trường tham dự. 

Dẫu vậy, nhìn từ 2004 cho tới nay,  Adelaide lại sở hữu thành tích đối đầu ngang bằng trước đội bóng thành phố Cảng. Cụ thể, họ thắng 21 trận, hòa 9 và nhận 21 thất bại trong số 51 trận đã đá. Riêng trên sân của đối thủ, đội bóng của HLV G. Verbeek thắng 10, hòa 3 trong số 27 trận mới đây. 

Hậu Hoàng