Máy tính dự đoán bóng đá 13/1: Ygeteb nhận định Nữ Canberra Utd vs Nữ Sydney

Nữ Canberra Utd (1/2:0) Nữ Sydney: Tỷ số 0-0 (16%), Hòa (36%), Under 2.5 (77%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, dẫu cho Nữ Canberra Utd có lợi thế sân bãi cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này nhưng họ lại đang sở hữu 1 dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn kém hơn hẳn so với Nữ Sydney nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới cũng chỉ ngang bằng với đội khách (đều có cùng 32%). Đáng chú ý hơn nữa, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi cao nhất là 36%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là 2 đội sẽ phải chia điểm sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 0-0 (với 16% độ khả thi). Tiếp đó, cũng là 1 kịch bản bất phân thắng bại giữa 2 bên nhưng cả 2 đội lại đều được ăn mừng bàn thắng: tỷ số 1-1 (có 15%  độ tin cậy). Cuối cùng, phải rất là may mắn thì Nữ Sydney mới có thể rời khỏi đất Nữ Canberra Utd với 3 điểm trong tay: kết quả 0-1 (13% độ chắc chắn). Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội chủ nhà Nữ Canberra Utd đã làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà được chấp 1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 13/1: Ygeteb nhận định Nữ Canberra Utd vs Nữ Sydney

Ngoài ra, chi tiết mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” nhất ở trận này đó chính là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) là rất cao, lên tới 77% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) với độ tin cậy gần như tuyệt đối 92%. Rất đáng để đặt niềm tin.

Bongda168.com