Máy tính dự đoán bóng đá 14/1: Ygeteb nhận định Albacete vs Fuenlabrada

Albacete (0:1/4) Fuenlabrada: Tỷ số 1-0 (49%), Albacete thắng (49%), Under 2.5 (77%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Albacete có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này. Hơn nữa, Albacete cũng đang có phong độ tốt hơn hẳn đối thủ trong thời gian gần đây nên cơ hội để họ giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 49%. Trái lại, khả năng các vị khách Fuenlabrada làm được điều tương tự lại chỉ bằng 1/2 lần so với đội chủ nhà, với 23% cơ hội trở thành hiện thực. Vậy nên, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng chủ sân Turf Moor sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Albacete sẽ giành chiến thắng với tỷ số sát nút sau 2 hiệp đấu đầy căng thẳng: tỷ số 1-0 (với 20% độ tin cậy). Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì đoàn quân dưới sự dẫn dắt của HLV Sean Dyche sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn nữa: tỷ số 2-0 (với 16%  độ khả thi) và cuối cùng phải kém may mắn lắm thì Albacete mới để cho đội bóng có biệt danh “Mèo Đen” ra về với 1 điểm quý giá: kết quả 0-0 (12% độ chắc chắn). Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội chủ nhà Albacete đã vượt qua mốc xà chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 14/1: Ygeteb nhận định Albacete vs Fuenlabrada

Ngoài ra, trong cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì bất kể kết quả nào đội chủ nhà Albacete đều giữ sạch lưới nhà ở trận này. Hơn nữa, Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua khi Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) lên tới 77% độ khả thi và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 92% độ chắc chắn.

Bongda168.com