Nhận định Arnett Gardens vs Molynes United, 8h00 ngày 7/1

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Arnett Gardens hiện đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với chỉ 5 điểm kém hơn đội đầu bảng trong khi Molynes United chỉ có hạng 10 và có nguy cơ tụt xuống nhóm đèn đỏ. Sự chênh lệch này phần nào đã nói lên thực lực cách biệt giữa hai đội ở cuộc đấu tới. 

Hiện Arnett Gardens chơi không quá ấn tượng nhưng có những màn trình diễn ổn định khi chỉ thua 1 trận, giành 4 chiến thắng ở 7 trận gần nhất. Vòng trước, họ đã đánh bại đối thủ khó chịu, đang cạnh tranh trực tiếp Humble Lions 2-1 ngay trên sân đối phương. Trong khi đó, Molynes United chơi quá tệ khi chỉ có 2 chiến thắng ở 15 trận đã qua và nhận tới 11 thất bại với những tỷ số cách biệt. Đội bóng này để thua trung bình 2 bàn/trận ở giai đoạn này. 

Với sự chênh lệch trên, Arnett Gardens rõ ràng được tin tưởng sẽ có chiến thắng ở trận tới trên sân nhà. Thậm chí, đó sẽ là chiến thắng cách biệt bởi đội bóng này có một hàng công biết ghi bàn đều đặn gần đây. 

Ở lượt đi hồi tháng 9 vừa qua, Molynes United đã đánh bại Arnett Gardens 2-1 trên sân nhà. Tuy nhiên, từ đó tới nay mọi chuyện đã đổi khác. Đội chủ nhà sẽ không bỏ lỡ cơ hội để giành chiến thắng quan trọng trong cuộc đưa với nhóm dẫn đầu. 

Chuyên gia nhận định Arnett Gardens vs Molynes United: Chọn Arnett Gardens -0.75

Dự đoán Arnett Gardens vs Molynes United: 2-0.

Dương Anh