Nhận định Arnett Gardens vs Molynes United, 8h00 ngày 7/1

Tỷ lệ Arnett Gardens vs Molynes United

- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 1/2

Sau 20 vòng đấu tại giải VĐQG Jamaica, Arnett Gardens đang có được 33 điểm và hiện đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng 5 điểm và kém đội thứ hai 4 điểm. Tuy nhiên khoảng cách với các đội nằm ngoài Top 6 hiện cũng chỉ là 5 điểm.

Trong 5 trận đấu gần đây Arnett Gardens thắng 2, hòa 2 và chỉ để thua 1 nhưng thành tích ngay trên sân nhà của đội bóng lại có phần tệ hơn khi chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua 2.

Trong khi đó tân binh Molynes United đang đứng ở vị trí thứ 10 tại bảng xếp hạng với 23 điểm sau 20 vòng đấu, ngay trên 2 đội cầm đèn đỏ ở cuối bảng nhưng khoảng cách cũng khá an toàn khi họ hơn hẳn 8 điểm so với đội đứng thứ 11.

Molynes United khởi đầu mùa giải rất tốt khi toàn thắng cả 6 trận đầu tiên, dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng sau đó đội bóng bất ngờ sa vào chuỗi khủng hoảng khi không thể thắng được 12 trận liên tiếp mà trong đó có tới 10 trận thua.

Ngay cả trong 9 trận gần nhất Molynes United chỉ thắng 1 lần duy nhất và để thua cả 8 trận còn lại. Trên sân khách, sau 3 trận thua liên tiếp đội bóng lại bất ngờ có được chiến thắng 2-1 trước đội đầu bảng Waterhouse.

Trong giai đoạn lượt đi Molynes United cũng từng vượt qua Arnett Gardens trên sân nhà. Vào thời điểm hiện tại Arnett Gardens cũng đang sa sút phong độ, nhất là trên sân nhà nên hoàn toàn có cơ hội cho Molynes United khi mà ngay cả đội đầu bảng họ cũng đã đánh bại cách đây không lâu.

Phân tích TX

Trong 5 trận gần nhất trên sân nhà Arnett Gardens cũng chỉ ghi được có 5 bàn thắng trong khi hàng công của Molynes United cũng không thật sự xuất sắc. Bởi thế sẽ có một trận đấu cởi mở và khả năng trận đấu sẽ không có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Arnett Gardens vs Molynes United:chọn Molynes United +3/4

*Dự đoán tỷ số Arnett Gardens vs Molynes United:1-1

Hưng Phạm