Nhận định Aswan vs El Gounah, 19h30 ngày 7/1

Tỷ lệ Aswan vs El Gounah

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/4

Là tân binh của giải hạng nhất Ai Cập sau một mùa phải xuống chơi ở giải hạng dưới, Aswan có vẻ vẫn chưa thể cạnh tranh được với các đội bóng ở hạng trên khi hiện đang đứng áp chót bảng xếp hạng chỉ với 7 điểm sau 11 vòng đấu, hơn đội bét bảng 1 điểm và kém nhóm không cầm đèn đỏ 3 điểm

Từ đầu mùa bóng đến nay Aswan mới chỉ thắng được đúng 1 trận ở vòng 4 và trong 5 trận đấu gần đây Aswan hòa 2 và thua 3. Ngay cả 5 trận đã đấu trên sân nhà đội bóng cũng chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3.

El Gounah cũng có thành tích chẳng tốt hơn là bao khi đứng ở vị trí thứ 14 với 11 điểm sau 11 vòng đấu. Ở 5 trận đấu gần đây El Gounah thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong khi 5 trận trên sân khách kể từ đầu mùa giải El Gounah cũng chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3.

Vào thời điểm hiện tại phong độ của cả hai đội đều không tốt. Aswan có được chút lợi thế sân nhà nhưng trình độ cũng không hơn được đối thủ trong khi cho dù không có được phong độ cao trên sân khách nhưng có lẽ El Gounah sẽ biết cách để có điểm trước các đội đang đứng ở đáy bảng xếp hạng.

Phân tích TX

Hàng công của Aswan sau 5 trận sân nhà chỉ ghi được có 5 bàn thắng trong khi đó hàng công của El Gounah trên sân khách còn tệ hơn khi mới ghi được 4 bàn sau 5 lần du đấu. Thế nên trong trường hợp cả hai đội cùng ghi bàn cũng khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi.

*Nhận định bóng đá của chuyên gia: Aswan vs El Gounah:chọn El Gounah +1/4

*Dự đoán tỷ số Aswan vs El Gounah:1-1

Hưng Phạm