Nhận định Basel vs VfB Stuttgart

Giống như nhiều câu lạc bộ khác thời điểm này, Basel và VfB Stuttgart chọn cách đã giao hữu để duy trì nhịp thi đấu và thử nghiệm nhiều phương án mới trước khi quay trở lại giải đấu chính thức. Sau trận đấu tới, đội bóng từ Bỉ sẽ thi đấu tiếp 4 trận giao hữu nữa trước khi trở lại giải VĐQG trong khi đại diện nước Đức cũng tiếp tục thi đấu với Fehérvár sau trận tới. 

Nhìn chung, trước khi bước vào loạt trận giao hữu, cả Basel và VfB Stuttgart đều đang có phong độ cao. Đội chủ nhà ở trận tới giành tới 4 chiến thắng ở 5 trận đã qua. Còn đội khách cũng chỉ mới thua 1 lần duy nhất sau 6 trận gần nhất. 

Tuy nhiên, điểm khác biệt được dự đoán sẽ nằm ở thực lực đội hình. Cần biết, Basel vẫn đang giữ được vị thế cùng chất lượng đội hình của một ông lớn của bóng đá Thuỵ Sỹ và có suất dự cúp châu Âu thường xuyên. Trong khi đó, VfB Stuttgart vẫn đang ngụm lặn ở giải hạng 2 Đức và tìm kiếm cơ hội trở lại Bundesliga. 

Bên cạnh đó, VfB Stuttgart nhiều khả năng sẽ tung ra đội hình với nhiều nhân tố mới ở trận đấu tới nhằm tìm kiếm cầu thủ bổ sung chất lượng cho giai đoạn sau của mùa giải. Với nhân sự không quá dày ở mùa giải, đội bóng này đang cấp thiết cần sự bổ sung chất lượng từ nguồn cầu thủ có sẵn thay vì thị trường chuyển nhượng với ngân sách hạn hẹp. 

Chuyên gia nhận định Basel vs VfB Stuttgart: Chủ nhà thắng

Dự đoán Basel vs VfB Stuttgart: 2-1

Dương Anh