Nhận định Brentford vs Queens Park Rangers, 19h30 ngày 11/1

TLCA: 0:1

TX: 2 3/4

QPR có hai chiến thắng rất ấn tượng vừa qua trước Cardiff City và Swansea City lần lượt với tỷ số 6-1 và 5-1. Tuy nhiên, điều này chưa đủ để khoả lấp đi chuỗi phong độ tệ hai của đội bóng này trước đó khi chỉ có được 2 chiến thắng sau 13 trận. Trong khi đó, Brentford vẫn chơi ổn định khi chỉ thua 1 lần ở 7 trận gần nhất bên cạnh 5 thắng lợi. Hiện đội bóng này đang hơn QPR 12 bậc cùng 8 điểm trên bảng xếp hạng. Điều này phần nào cho thấy thực lực chênh lệch giữa đôi bên. 

Brentford là đội được tin tưởng giành chiến thắng ở cuộc đấu tới đây trên sân nhà. Ở 7 lần gần nhất chạm trán QPR, đội bóng này giành 5 chiến thắng với 2 chiến thắng đậm gần đây nhất với tỷ số 3-1 và 3-0. Bên cạnh đó, trên thánh địa của mình, Brentford đã toàn thắng ở 6 trận đã qua, ghi tới 15 bàn trong khi chỉ để thủng lưới 2 lần. Ngược lại, QPR lại chỉ có 1 chiến thắng gần nhất ở 6 lần hành quân xa nhà gần nhất. 

Chính vì vậy, Brentford không chỉ được tin tưởng sẽ thắng mà còn chiến thắng đậm trước QPR ở cuộc đấu tới đây với hàng công đang rất hưng phấn. Hiện họ sẽ có được lực lượng mạnh nhất trong khi QPR sẽ thiếu vắng hai trụ cột nơi tuyến giữa vì chấn thương và thẻ phạt. 

Chuyên gia nhận định Brentford vs Queens Park Rangers: Chọn Brentford -1

Dự đoán Brentford vs Queens Park Rangers: 2-0