Nhận định Brisbane Roar Am vs Perth Glory Am, 7h30 ngày 4/1

TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Brisbane Roar Youth vừa có trận đấu không tốt khi để thua với tỷ số 1-3 trên sân của Melbourne Victory Youth và qua đó mất ngôi đầu vào chính tay đối phương. Tính tới thời điểm hiện tại, Brisbane Roar Youth tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 của bảng A với 11 điểm sau 6 lượt trận và đang kém đội đầu bảng Melbourne Victory Youth khoảng cách 2 điểm.

Nhìn vào hoàn cảnh hiện tại, Brisbane Roar Youth cần phải cố gắng có trọn 6 điểm ở 2 lượt trận còn lại mới có thể nhe nhóm hy vọng có được ngôi đầu bảng A – vị trí được đá trận chung kết vô địch với đội bóng bảng B. Bên cạnh đó, họ còn phải trông chờ Melbourne Victory Youth sẽ xảy chân ở giai đoạn còn lại của vòng bảng.

Khoan nhắc tới đối thủ cạnh tranh, Brisbane Roar Youth cần phải làm tốt nhiệm vụ của mình và trước mắt sẽ là mục tiêu giành trọn 3 điểm ở trận đấu với Perth Glory Youth. Công bằng, đây là nhiệm vụ hết sức dễ dàng và với lợi thế sân nhà, đội bóng của HLV C. Grossman tự tin sẽ có một chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Nên biết, Perth Glory Youth đang là đội bóng xếp cuối cùng của bảng A với chỉ vỏn vẹn 2 điểm sau 6 lượt trận – hòa 2 và thua 4 trận. Lúc này, Perth Glory Youth đã hết cơ hội cạnh tranh ngôi đầu bảng và nhiều khả năng họ sẽ chủ động buông xuôi. Cần lưu ý, Perth Glory Youth từng thua 2 trận gần nhất đụng độ Brisbane Roar Youth và đây sẽ là lý do giới đầu tư cần cẩn trọng.

Nhận định bóng đá của chuyên gia: Brisbane Roar Am vs Perth Glory Am: Brisbane Roar Am -3/4

Dự đoán kết quả trận Brisbane Roar Am vs Perth Glory Am: 3-1.

Thiên Lạc