Nhận định Burnley vs Peterborough United, 19h30 ngày 4/1

Tỷ lệ Burnley vs Peterborough

TLCA: 0:1 1/4

T/X: 3

Đấu trường FA Cup thực tế cũng không phải lối thoát cho Burnley. Đội bóng này vừa nhận 3 thất bại liên tiếp trong những ngày cuối năm 2019 và đầu năm 2020, trong đó có 2 trận sân nhà. Nhìn rộng ra, Burnley cũng đã thua đến 7/12 trận sân nhà kể từ đầu giải đến giờ.

Tất nhiên, Burnley vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Peterborough. Bởi lẽ, đối thủ chỉ là một đội bóng đến từ giải hạng 3, trong khi Burnley đang chơi ở giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, không phải cái tên hàng hiệu, đang chơi ở giải Ngoại hạng Anh đã là sự đảm bảo cho một chiến thắng đậm đà, cho dù Bunrley có lợi thế sân nhà.

Cách đây 6 năm, hai đội từng có 2 mùa giải chơi cùng nhau tại giải hạng Nhất. Kết quả, Burnley chỉ thắng 1/4 trận đối đầu Peterborough. Về phía Peterborough, họ đang chơi khá tốt tại giải hạng 3 khi xếp vị trí thứ 6 sau 24 vòng đấu. Và dù có thua trận, chắc chắn Peterborough cũng khiến đội chủ nhà một phen hốt hoảng.

Dự đoán: 2-1

Đội hình dự kiến

Burnley: Nick Pope, Erik Pieters, Ben Mee, James Tarkowski, Phil Bardsley, Dwight Mcneil, Jack Cork, Ashley Westwood, Jeff Hendrick, Chris Wood, Ashley Barnes.

Peterborough: Christy Pym, Frankie Kent, Mark Beevers, Nathan Thompson, Dan Butler, Alex Woodyard, Louis Reed, Joe Ward, Serhat Tasdemir, Ivan Toney, Mohamed Eisa.