Nhận định Fluminense Pi Youth vs Corinthians Paulista U20, 7h30 ngày 7/1

Fluminense Pi vừa chơi tốt để đánh bại Francana U20 hôm 4/1 vừa qua ngay trên sân khách. Đội bóng này đang là ngựa ô của giải đấu năm nay với lối chơi chắc chắn và thực dụng. Những chiến thắng liên tiếp gần đây giúp các cầu thủ Fluminense Pi đang có tinh thần vào và thể trạng tốt nhất cho cuộc đấu tới. 

Thế nhưng, đối thủ tới đây của Fluminense Pi không phải "tay mơ". Nên nhớ, Corinthians Paulista hiện đang dẫn đầu giải Paulista U20 và đang trong giai đoạn hưng phấn. Họ mới thoát khỏi chuỗi trận tệ hại bằng hai chiến thắng gần nhất với cách biệt đậm 2-0 và 4-0. 

Trước cuộc đấu tới, Corinthians Paulista được giới mộ điệu tin tưởng sẽ có được chiến thắng với thực lực cùng chất lượng đội hình nhỉnh hơn. Hiện đội bóng này sẽ có đầy đủ lực lượng mạnh nhất cho trận tới để hướng tới chiến thắng trước Fluminense Pi để vững vàng ngôi đầu bảng. Còn nhớ, Corinthians Paulista đã đi tới bán kết ở mùa giải trước. 

Trong khi đó, Fluminense Pi gặp khó khi vắng đi tiền đạo chủ lực bởi chấn thương sau chiến thắng vừa qua. Hàng thủ của đội bóng này cũng vắng đi trung vệ kì cựu 30 tuổi sau khi đã phải nhận đủ số thẻ phạt. 

Nhận định bóng đá của chuyên gia: Fluminense Pi Youth vs Corinthians Paulista U20: Khách có 3 điểm

**Dự đoán Fluminense Pi Youth vs Corinthians Paulista U20: 1-2. **

Dương Anh