Nhận định Guarani SP Youth vs Vitoria Salvador Youth, 6h00 ngày 7/1

U20 Guarani đang chơi không tốt khi chỉ có 2 chiến thắng ở 8 trận đã qua bên cạnh 5 thất bại. Ngược lại, hiện U20 Vitoria Salvador lại đang chơi quá hưng phấn khi toàn thắng ở 5 trận gần nhất với những tỷ số cách biệt. Họ cũng đang giữ thành tích kỷ lục với chuỗi 12 trận bất bại gần nhất với chỉ 4 kết quả hoà. 

Thế nhưng, cần biết rằng hai đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ nên mọi kết quả đều xảy ra ở cuộc đấu tới đây. Đặc biệt, hiện U20 Guarani đang có phong độ không tốt nhưng trên sân nhà, đội bóng này luôn biết cách giành về lợi thế. Đội bóng này đã giành tới 5 chiến thắng, 2 hoà ở 8 trận đã qua trên thánh địa của mình. Trong khi đó, U20 Vitoria Salvador chơi không thật sự ấn tượng khi phải làm hành quân xa nhà khi chỉ có 3 chiến thắng ở 8 trận sân khách đã qua. 

Trước cuộc đấu tới, sự khác biệt có lẽ nằm ở chất lượng cầu thủ giữa đôi bên. Hiện U20 Guarani sẽ có được đội hình mạnh nhất cho cuộc đấu tới đây khi đón chào sự trở lại của nhiều trụ cột. Trong khi đó, U20 Vitoria Salvador sẽ gặp khó vì hai tiền đạo chủ chốt chấn thương nặng trong khi thủ môn số 1 nhận án treo giò. 

Chuyên gia dự đoán Guarani SP Youth vs Vitoria Salvador Youth: Chủ nhà thắng tối thiểu

Dự đoán Guarani SP Youth vs Vitoria Salvador Youth: 2-1.

Dương Anh