Nhận định Linas Montlhery vs PSG, 2h55 ngày 6/1

TLCA: 3:0

TX: 4

Linas Montlhery chơi ấn tượng ở hai trận đã qua để góp mặt ở trận đấu này với 2 chiến thắng khi nã vào lưới đối thủ 3 bàn mỗi trận. Nhưng rõ ràng, ai cũng hiểu rằng điều này chẳng ăn nhằm gì với PSG. Nhà đương kim vô địch nước Pháp vẫn đang giữ vững chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường với 9 chiến thắng.

Ở 5 trận đấu đã qua, PSG ghi ít nhất 3,5 bàn vào lưới đối thủ sau 90 phút với màn huỷ diệt 4-1 gần nhất trước Animes. Và ở trận tới, trước đối thủ "vô danh tiểu tốt", Neymar và đồng đội được dự đoán có một chiến thắng cách biệt nữa để vững vàng đi tiếp và thị uy sức mạnh. 

Đương nhiên, PSG sẽ không dùng đội hình mạnh nhất cho cuộc đấu trước đội bóng yếu mềm khi trước mắt đội bóng này còn Champions League. Các cầu thủ sẽ được cho nghỉ để lấy lại sức và thể trạng. Dẫu vậy, một chiến thắng đậm vẫn khó lòng thoát khỏi tay PSG bởi thực lực quá lỗi quen thuộc. 

Đặc biệt, ở thời điểm này, khi còn vất vả ở hạng đấu chính, Linas Montlhery sẽ buông xuôi ở Cúp quốc gia. Bởi vậy, sức chống cự của đội bóng này trước PSG dường như là không có. Chiến thắng sẽ tới với đội chủ sân công viên các hoàng tử một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Đội hình Linas Montlhery vs Paris Saint-Germain

Linas Montlhery:Sami Mghinia, Kevin Giboyau, Ibrahim Massou, Elton Boketsu, Omar Konte, Valentin Sanson, Morgan Telsu, Pascal Leno, Idrissa Kanoute, Teddy Duval, Issa Cissé 

Paris Saint-Germain:Garissone Innocent, Colin Dagba, Mitchel Bakker, Thilo Kehrer, Abdou Diallo, Loïc Mbe Soh, Julian Draxler, Ander Herrera, Idrissa Gueye, Adil Aouchiche, Eric Maxim Choupo-Moting

Chuyên gia dự đoán Montlhery vs Paris Saint-Germain: Khách thắng đậm

Dự đoán Reims Sainte-Anne vs Montpellier: 0-4.

Dương Anh