Nhận định Linhares Youth vs Joinville Sc Youth, 6h00 ngày 7/1

Linhares vừa để thua đậm 1-4 trước Mirassol hôm 4/1 vừa qua. Điều ảnh hưởng không nhỏ tới đội bóng này, các cầu thủ trẻ vì thế đang xuống phong độ và tỏ ý chán nán. Cần biết, trước trận thua vừa qua, đội bóng này cũng liên tục thể hiện kém cỏi ở thời gian qua với một hàng công "cùn" với lối chơi đơn điệu. Trong khi đó, Joinville Sc đang chơi ổn định với chiến thắng mới nhất trước Nova Iguacu vừa qua. Ở 9 trận đã qua, đội bóng này cũng chỉ để thua duy nhất 2 lần bên cạnh 2 chiến thắng và 2 hoà. 

Với phong độ chênh lệch như vậy, rõ ràng Joinville Sc được đánh giá cao hơn ở cuộc đấu tới và nhiều khả nắng sẽ có được chiến thắng trọn vẹn. Đội bóng này cũng đang không ngại làm khách trên sân của Linhares khi có 2 chiến thắng cách biệt ở 3 chuyến hành quân xa nhà gần nhất. 

Trong quá khứ, hai đội chưa từng chạm trán nhau nên bất ngờ luôn có thể xảy ra. Thế nhưng, cần biết rằng, Joinville Sc là đội đang nắm giữ thực lực, chất lượng đội hình mạnh hơn. Và vì thế, chiến thắng khó lòng thoát khỏi tay đội bóng này. 

Nhận định bóng đá của chuyên gia: Linhares Youth vs Joinville Sc Youth: Khách thắng chủ

Dự đoán Linhares Youth vs Joinville Sc Youth: 1-3

Dương Anh