Nhận định Manchester United vs Norwich, 22h00 ngày 11/1

TLCA: 0:1 1/2
T/X: 3

Trận lượt đi mùa này diễn ra trên sân Norwich đã kết thúc với chiến thắng 3-1 nghiêng về MU. Nhưng lần tiếp đón Norwich gần nhất trong khuôn khổ Ngoại hạng lại chứng kiến thất bại 1-2 của Quỷ đỏ. Những hình ảnh trái ngược trên thực sự khiến các CĐV chủ nhà phải lo lắng.

Nhất là trong bối cảnh đội quân dưới quyền HLV Ole Gunnar Solskjaer đang thi đấu thiếu sự ổn định. Sau trận thua ở ngày đầu năm mới trên sân Arsenal, MU liên tiếp trải qua những kết quả kém vui tại Cúp Liên đoàn và FA Cup vừa qua. Cả 3 trận chỉ biết đến hòa và thua gần đây đã chỉ ra nhiều yếu kém chưa thể khắc phục của Quỷ đỏ.

Và tất nhiên, MU rất cần chiến thắng để lấy lại sự tự tin và trở lại đường đua vào nhóm 4 đội dẫn đầu. Norwich là đối thủ yếu nhất giải dường như đến đúng lúc trong cơn khát của đội chủ nhà. Nhưng trong thế không còn gì để mất, bầy chim Hoàng Yến thực sự trở thành mối hiểm họa cho bất kỳ đối thủ nào.

Chẳng nói đâu xa, chính Tottenham dưới sự chỉ đạo của Mourinho cáo già phải rất vất vả mới có 1 điểm sau 2 lần bị dẫn trước. Tính ra, Norwich đã có mạch 3 trận bất bại gần đây, phong độ thuộc diện tốt nhất của họ từ đầu mùa.

Hơn nữa, nếu nhìn vào bảng thành tích về chỉ số châu Á, MU dù xếp thứ 5 chuyên môn nhưng chỉ đạt 42.86% số trận thắng từ đầu mùa. Hay nói chính xác hơn, đội chủ nhà không phải kênh đầu tư an toàn, nhất là khi họ được ví như Robin Hood của Ngoại hạng Anh.

Chuyên gia nhận định MU vs Norwich: Hòa
Dự đoán Monarcas MU vs Norwich: 2-2