Nhận định Melilla Cd vs Loja CD, 17h00 ngày 4/1

**Thông tin tỷ lệ: **

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip:Loja hòa 6/11 trận gần nhất.

Cả hai đội đều đang thi đấu khá thất thường trong thời gian gần đây. Trong khi Melilla chỉ thắng được 2 trong 8 trận gần nhất thì Loja cũng chỉ 2 lần được hưởng niềm vui sau 11 lần ra sân vừa qua. Trên bảng xếp hạng lúc này, cả hai đều không có được vị trí quá cao. Đội chủ nhà hiện xếp thứ 17 với 16 điểm có được sau 18 vòng, trong khi đó đội khách có nhiều hơn 5 điểm và xếp thứ 13.

Một điểm dễ nhận thấy trong kết quả thi đấu của Melilla và Loja là cả hai đều để hòa rất nhiều trong các trận đấu của họ. Trong 7 lần đón khách gần nhất, Melilla có tới 4 lần chia điểm với các đối thủ khác nhau. Trong đó, 3 trong số các trận hòa đó kết thúc với tỷ số 0-0. Điều này cho thấy sự khan hiếm bàn thắng trong các trận đấu có sự góp mặt của Melilla.

Về phía đội khách, Loja là một trong những đội để hòa nhiều nhất tại giải đấu với 6 lần chia điểm chỉ sau 11 vòng đấu gần nhất. Dù xếp trên so với đội chủ nhà nhưng việc Loja chỉ thắng được 1 trong 10 lần xa nhà gần nhất khiến các chuyên gia Bongda168 không đặt nhiều niềm tin vào việc họ có thể giành 3 điểm trận này. Nhiều khả năng sẽ là một trận chia điểm của hai đội.

Dự đoán kết quả Melilla vs Loja: 0-0

Trang Anh