Nhận định Nottingham Forest U23 vs Burnley U23, 19h00 ngày 3/1

U23 Nottingham Forest hiện đứng thứ 2, kém U23 Burnley đúng 3 điểm trên bảng xếp hạng. Cuộc đối đầu tới sẽ quyến định trực tiếp thứ hạng của đôi bên cho vị trí dẫn đầu. Vì thế, hai đội không có lý do nào để không tung ra đội hình mạnh nhất. Tuy nhiên, nếu U23 Burnley đang có được đầy đủ nhân sự với thể trạng tốt nhất thì U23 Nottingham Forest gặp khó bởi bão chấn thương và thẻ phạt. 

Xét về phong độ gần đây, cả hai đội đều đang thi đấu tốt khi chỉ có 1 thất bại ở 5 trận đã qua. Dẫu vậy, nhìn chung về cả giai đoạn đã qua, U23 Burnley cho thấy được thực lực và sự ổn định đang nể với chỉ duy nhất 1 thất bại ở 15 trận gần nhất với 8 chiến thắng. Trong khi đó, U23 Nottingham Forest mới chỉ trở lại gần đây khi có 6 thắng, 4 bại ở 15 trận như trên. Hai vòng gần nhất, đội bóng này đều phải nhận những kết quả hoà đáng tiếc còn U23 Burnley đã toàn thắng với tỷ số cách biệt như 5-0 và 3-1. 

Ở cuộc đấu tới, U23 Nottingham Forest sẽ có lợi thế lớn sân nhà khi bất bại ở 9 trận gần đây trên thánh địa của mình với tới 8 chiến thắng cách biệt. Ở 5 trận sân nhà gần nhất, đội bóng này ghi tới 16 bàn trong khi chỉ để thủng lưới 4 lần. Nhưng đó không phải cản trở quá lớn cho U23 Burnley. Cần nhớ rằng, đội khách ở trận tới cũng đang chơi rất tốt mỗi lần hành quân xa nhà gần đây. Họ chỉ để rơi 1 chiến thắng duy nhất ở 9 trận sân khách đã qua. 

**- Nhận định bóng đá của chuyên gia: Nottingham Forest U23 vs Burnley U23: Khách giành 3 điểm

  • Dự đoán tỷ số Nottingham Forest U23 vs Burnley U23: 1-2.**

Dương Anh