Nhận định Nữ Canberra United vs Nữ Sydney, 12h00 ngày 5/1

Hai đội chơi không quá tốt ở giai đoạn này nhưng không tới nỗi tệ và đều giành được những điểm số quan trọng. Dẫu vậy, sự khác biệt về phong độ giữa cả hai là tương đối lớn. 

Canberra United chỉ giành về 2 chiến thắng ở 5 trận gần nhất. Vừa qua, họ bị Western Sydney vùi dập 0-4 ngay trên sân nhà. Trong khi đó, Sydney chơi tốt hơn với 3 chiến thắng ở chuỗi trên. Đội bóng này vừa có chiến thắng cách biệt 2-0 trước Adelaide United để chạy đà tốt cho cuộc đấu tới. 

Thật bất ngờ, sân nhà đang không phải điểm tựa của Canberra United khi thua 3 trận gần nhất trên thánh địa của mình với chỉ 2 bàn thắng và tới 8 lần thủng lưới. Và đó là cơ hội của Sydney tìm kiếm một chiến thắng trên sân khách. Cần biết, Sydney chỉ thua 1 lần duy nhất ở 7 trận sân khách đã qua với tới 5 chiến thắng.

Gặp nhau đầu tháng 12 vừa qua, Canberra United thắng Sydney cách biệt 2-0 trên sân nhà. Nhưng cuộc đấu tới mọi chuyện đã khác khi Canberra United đang xuống phong độ trẹ hại còn Sydney thì quá hưng phấn và nắm giữ nhiều lợi thế. 

Nhận định bóng đá của chuyên gia: Nữ Canberra United vs Nữ Sydney: Khách có 3 điểm

**Dự đoán Nữ Canberra United vs Nữ Sydney: 1-3. **

Dương Anh