Nhận định Nữ Melbourne Victory vs Nữ Newcastle Jets, 12h00 ngày 5/1

Hai đội đứng sát nhau trên bảng xếp hạng với khoảng cách không nhiều, với chỉ 4 điểm. Thế nhưng phong độ hiện tại giữa đôi bên thì hoàn toàn chênh lệch và khác biệt. 

Melbourne Victory hiện mới chỉ để thua 1 lần duy nhất ở 5 trận gần nhất. Họ mới thắng đối thủ khó chịu Perth Glory 2-1 ngay trên sân đối phương. Ngược lại, Newcastle Jets chỉ có 1 chiến thắng ở 7 trận vừa qua, với tới 5 thất bại với các tỷ số cách biệt. Hiện đội bóng này để thua trung bình 1,5 bàn/trận.

Sân nhà ở cuộc đấu tới sẽ là một lợi thế rất lớn cho Melbourne Victory. Đội bóng này chỉ để thua 1 lần ở 8 trận gần nhất được đá tại thánh địa của mình. Đáng chú ý, thất bại duy nhất ấy tới từ hiệp phụ của đấu cúp thay vì giải ngoại hạng. Trong khi đó, Newcastle Jets để thua tới 5 lần ở 7 chuyến hành quân đã qua. 

Còn nhớ, ở lần gặp nhau gần nhất, Melbourne Victory cũng đã thắng Newcastle Jets trên sân nhà. Với nhiều lợi thế hơn đối thủ như hiện tại, Melbourne Victory được tin tưởng một lần nữa sẽ có chiến thắng để nuôi hy vọng vào tốp 3 trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, đây sẽ không phải nhiệm vụ dễ dàng bởi Newcastle Jetscũng từng gây rất nhiều khó khăn cho Melbourne Victory mỗi lần chạm trán trong quá khứ. 

Nhận định bóng đá của chuyên gia: nữ Melbourne Victory vs nữ Newcastle Jets: Chủ nhà thắng nhọc

Dự đoán nữ Melbourne Victory vs nữ Newcastle Jest: 2-1.

Dương Anh