Nhận định Preston North End vs Norwich, 22h00 ngày 4/1

Tỷ lệ Preston vs Norwich

TLCA: 0:0

T/X: 2 3/4

Cuộc đối đầu giữa Preston và Norwich tới đây cũng có một sự chênh lệch nhất định về mặt trình độ giữa hai đội, bởi Preston là đội hạng nhất còn Norwich là đội ngoại hạng Anh. Tất nhiên, sự chênh lệch này là không lớn. Norwich đang xếp bét bảng ngoại hạng Anh, còn Preston xếp thứ 10 của giải hạng Nhất. Thậm chí, có thể mùa sau Preston lên hạng Ngoại hạng Anh, còn Norwich trở lại giải hạng Nhất cũng nên.

Có thể nói, Preston dù được chơi trên sân nhà ở trận đấu sắp tới nhưng họ vẫn có sự lo lắng nhất định. Phong độ của Preston trước thềm trận đấu này cũng rất trồi sụt. Họ đang trải qua mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Thời gian qua, đội bóng này chơi không được ổn định, song vẫn cho thấy tín hiệu khả quan trên sân nhà. 10 trận đấu gần nhất, Preston có được 3 chiến thắng, 2 hòa và 5 lần thất bại.

Nhưng về phần mình, Norwich chẳng khá hơn, thậm chí còn tệ hơn nhiều. Hiện Norwich đang xếp thứ 20, bét bảng ở giải ngoại hạng Anh. Và mục tiêu của họ lúc này không phải tiến sâu ở FA Cup, mà là tập trung cho mục tiêu trụ hạng Ngoại hạng Anh. Cũng nhờ mục tiêu ấy, Chim hoàng yến vừa cầm hòa hai đội bóng rất mạnh là Tottenham và Crystal Palace. Bởi vậy, nếu cần tìm ra một đội giành chiến thắng, thì Preston với lợi thế sân nhà, vẫn xứng đáng để tin tưởng.

Dự đoán: 2-1

Đội hình dự kiến

Preston: Rudd, Fisher, Bauer, Davies, Rafferty, Gallagher, Pearson, Harrop, Johnson, Maguire, Barkhuizen.

Norwich: Krul, Jamal Lewis, Hanley, Zimmermann, Aarons, Vrancic, Tettey, Hernandez, Stiepermann, Emiliano Stati, Pukki.

Hoàng Việt