Nhận định Rondonopolis Youth vs Petrolina Pe Youth, 5h15 ngày 9/1

Petrolina Pe chắc chưa hẳn quên đi hai thất bại chỉ trong ít ngày vừa qua trước Ferroviária và Palmeiras. Chỉ trong 180 phút ấy, đội bóng này để thủng lưới tới 5 bàn và không một lần ghi bàn. Điều này khiến tâm lý và tinh thần của cầu thủ bị ảnh hưởng nặng nề và khó lòng chơi hưng phấn ở cuộc đấu tới. Cần biết, bản thân Petrolina Pe cũng đang chơi thiếu sức sống với lối đá mờ nhạt khi các đường tấn công cánh bế tắc. 

Phía bên này, Rondonopolis cũng đang có phong độ rất tệ, chỉ có 1 chiến thắng ở 9 trận đã qua trong khi để thua tới 6 lần. Vừa qua, họ bị Ferroviária huỷ diệt với tỷ số đậm 1-5. 

Dẫu vậy, gặp Petrolina được đánh giá là cơ hội để Rondonopolis tìm kiếm lại niềm vui chiến thắng. Ở cuộc đấu tới, Rondonopolis sẽ có lợi thế lớn sân nhà khi mới chỉ có 1 thất bại ở 6 trận đã qua được thi đấu trên thánh địa của mình. Bên cạnh đó, chất lượng đội hình Rondonopolis cũng là nhỉnh hơn hẳn so với Petrolina Pe. Ở cuộc đấu tới, đội bóng này cúng sẽ có được đầy đủ đội hình mạnh nhất trong khi đội khách thiếu đi 2 tiền đạo chủ chốt cùng 1 tiền vệ đội trưởng bởi thẻ phạt. 

Thế nhưng, với những màn trình diễn không thật sự ấn tượng gần đây, Rondonopolis Youth sẽ khó lòng chơi áp đảo và có tỷ số cách biệt trước Petrolina Pe Youth. 

Chuyên gia nhận định Rondonopolis Youth vs Petrolina Pe Youth: Chủ nhà thắng nhẹ nhàng

Dự đoán Rondonopolis Youth vs Petrolina Pe Youth: 2-1.

Dương Anh