Nhận định San Luis vs Nữ santos laguna, 9h00 ngày 7/1

Nữ San Luis và Nữ Santos Laguna khép lại lượt đi với bộ mặt nhợt nhạt khi lần lượt xếp ở các vị trí thứ 17 và 16 trên BXH. Chi tiết, Nữ San Luis chỉ thắng 2, hòa 5 và nhận tới 11 thất bại sau 18 lượt trận ở lượt đi Apertura, qua đó xếp ở vị trí thứ 17.

Trong khi đó, Nữ Santos Laguna chỉ nhỉnh hơn chút ít so với đối thủ. Tính trong 18 trận đã đá ở lượt đi, các cô gái tới từ thành phố Torreón thắng 4, hòa 4 và có 10 trận thua. Rõ ràng, đặt phong độ của cả hai lên bàn cần, giới mộ điệu sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cái tên sẽ giành chiến thắng ở trận mở màn giai đoạn lượt về diễn ra vào sáng mai.

Nhưng nếu công tâm nhận xét, Nữ San Luis không phải lựa chọn đáng tin ở trận đấu này, bất chấp được chơi trên sân nhà. Nên nhớ, họ đang là đội bóng sở hữu hàng phòng ngự yếu kém nhất giải khi thủng lưới tới 38 bàn thua. Ngược lại, Nữ San Luis chỉ ghi 11 bàn thắng sau 18 trận đã đá – số bàn thua ít thứ 3 tại giải.

Đặc biệt lưu ý, Nữ San Luis thường tỏ ra vô duyên ở những trận mới đây được chơi trên sân nhà. Tính trong 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà  Alfonso Lastras Ramírez, họ chỉ có được 1 trận hòa, còn lại là 4 trận đấu trắng tay. 

Nhận định bóng đá của chuyên gia: Nữ San Luis vs Nữ Santos Laguna: Nữ Santos Laguna

Dự đoán kết quả trận Nữ San Luis vs Nữ Santos Laguna: 1-2.

Trúc Quân