Nhận định Santa Fe vs Deportivo Cali, 7h00 ngày 14/1

Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hồi tháng 11 vừa qua khi đôi bên chia điểm với kết quả hoà 1-1. Tuy nhiên, từ đó tới nay mọi chuyện sẽ đổi khác rất nhiều. Với tính chất giao hữu sau khi mùa giải chính khép lại, hai đội chắc chắn chơi cởi mở và thử nghiệm nhiều phương án khác nhau ở cuộc đấu tới đây. 

Santa Fe đang có phong độ cao hơn Deportivo Cali ở thời điểm này. Họ chỉ mới phải nhận 1 thất bại ở 5 trận gần nhất. Xa hơn, sau 15 trận đã qua, Santa Fe cũng chỉ mới để thua 4 lần. 

Thế nhưng, xét về thực lực, Deportivo Cali hiện được đánh giá cao hơn đối thủ khi vừa bổ sung nhân tố mới sau mùa giải chính trong khi Santa Fe vẫn sẽ giữ nguyên lực lượng của mình và không có nhiều thay đổi. Ở 8 lần gặp nhau đã qua, Deportivo Cali cũng mới chỉ để thua đối thủ 1 lần duy nhất trong khi giành 4 chiến thắng. 

Bên cạnh đó, Deportivo Cali đang bất bại ở 10 trận gần nhất trên sân nhà với tới 7 chiến thắng. Ngược lại, Santa Fe tỏ ra "yếu vía" mỗi lần hành quân xa nhà với chuỗi 5 trận đã qua không thắng trên sân khách. 

Chuyên gia nhận định Santa Fe vs Deportivo Cali: Cơn mưa bàn thắng

Dự đoán Santa Fe vs Deportivo Cali: 3-2

Dương Anh