Nhận định Talaea Ei Gaish vs Haras El Hedoud, 19h30 ngày 8/1

TL: 0:1/4

TX: 2

Nhìn qua, Tala'ea Al Jaish Cairo là cái tên sáng nước đối với giới đầu tư khi họ được chơi trên sân nhà ở lượt trận tại vòng 12 giải VĐQG Ai Cập. Nhưng nếu dựa trên phong độ thực tế, chính đội quân của HLV Tarek Yehia mới là người phải lo lắng về một viễn cảnh trắng tay.

Lùi lại 4 vòng đấu mới đây tại giải đấu số 1 Ai Cập, Tala'ea Al Jaish Cairo chỉ thắng đúng 1 trận trên sân của Wadi Degla – đội bóng xếp đội sổ tại giải VĐQG, còn lại là 1 trận hòa và 2 trận thua. Kể từ đầu mùa tới giờ, họ thắng có 2 trận, hòa 5 và nhận 4 thất bại. Đáng chú ý, đội bóng của thành Cairo chỉ thắng theo châu Á 4 trong số 11 trận kể trên.

Bên kia chiến tuyến, Haras Al Hodoud lại đem tới sự an tâm cho giới mộ điệu khi có 1 trận thắng và 1 trận hòa ở 2 vòng đấu mới đây. Sau 11 vòng đấu, thầy trò HLV Tarek El Ashri cho thấy họ không phải cái tên dễ dàng bắt nạt khi để thua 3 trận, hòa 5 và sở hữu 3 thắng lợi. Dựa vào thống kê trên và thêm TLCA +1/4, Haras Al Hodoud xứng đáng để giới đầu tư gửi gắm niềm tin.

Nhắc tới thống kê TLCA, đội khách đang là 1 trong số 4 câu lạc bộ có tỷ lệ thắng châu Á cao nhất giải. Cần lưu ý thêm, trong những lần gần nhất chạm mặt Tala'ea Al Jaish Cairo, các cầu thủ Haras Al Hodoud không quá lép vé khi thắng 7, hòa 8 và nhận 6 thất bại ở 21 trận đối đầu. Riêng trên sân của đối thủ, họ cũng chỉ thua có 3 trong số 8 trận gần nhất.

Chuyên gia nhận định Tala'ea Al Jaish Cairo vs Haras Al Hodoud: Haras Al Hodoud +1/4

Dự đoán Tala'ea Al Jaish Cairo vs Haras Al Hodoud: 0-0.

Pha Lê