Nhận định U23 Thái Lan vs U23 Bahrain, 20h15 ngày 8/1

Tỷ lệ U23 Thái Lan vs U23 Bahrain

TLCA: Đang cập nhật

TX: Đang cập nhật

Cùng với cặp U23 Iraq vs U23 Australia, trận đấu giữa U23 Thái Lan vs U23 Bahrain là 1 trận đấu được đánh giá rất hấp dẫn ở bảng A. Bởi 2 đối thủ của họ tuy chỉ là hạt giống số 2 và số 3 của bảng nhưng được giới chuyên gia nhận định là hai ứng viên hàng đầu cho tấm vé đi tiếp. 

Do đó, U23 Thái Lan vs U23 Bahrain bắt buộc phải giành chiến thắng ở trận đấu quan trọng này nhằm tạo lợi thế trước những trận đối đầu khó khăn sau đó.
U23 Thái Lan đang gặp nhiều khó khăn về nhân sự. Supachok Sarachat đang gặp chấn thương nhẹ, trong khi những cầu thủ trụ cột vẫn cần thời gian để hiểu triết lý của HLV Nishino. Họ nhận tin vui khi Supachai Jaided được xóa án phạt nhưng cầu thủ này cũng chưa có phong độ tốt.

Nhận định về trận đấu này, chuyên gia Harigovind của đài truyền hình Fox Sports nói: “Thái Lan có quá nhiều vấn đề trước giải. Đội hình này đã bị loại ở vòng bảng SEA Games 30, thủ thành tốt nhất là Nont cũng không tham dự. Dẫu vậy, hàng công của họ rất đáng xem.

Bahrain không cung cấp nhiều thông tin về đội hình của họ. Tuy nhiên, họ có nhiều tuyển thủ quốc gia. Đó sẽ là những cái tên mà Thái Lan phải dè chừng.

Triết lý của HLV Nishino đề cao sự chắc chắn và trông chờ vào những tình huống cá nhân. Nhưng Supachai, Supachok, Supanat hay Anon đều rất đáng tin. Vì thế, tôi tin vào một kết quả có lợi cho Thái Lan”. 

Đội hình dự kiến

U23 Thái Lan: Korraphat Nareechan, Chatchai Saengdao, Supachai Jaided, Supachok Sarachat, Anon Amornlerdsak, Suphanat Mueanta,     Worachit Kanitsribampen, Saringkan Promsupa, Ben Davis, Nantawat Suankaew, Thitathorn Auksornsri.

U23 Bahrain: Anwar Ahmed, Ahmed Bughammar, Hamad Al-Shamsan, Mohamed Marhoon, Mohammed Al-Hardan, Abdulaziz Khalid, Sayed Hashim Isa, Hasan Madan, Abdulrahman Ahmedi, Faisal Ebrahim.

Dự đoán U23 Thái Lan vs U23 Bahrain của chuyên gia: U23 Thái Lan

Dự đoán tỷ số U23 Thái Lan vs U23 Bahrain: 2-1.

Hữu Doãn