Nhận định US Raon L Etape vs Lille, 20h15 ngày 5/1

**TLCA: 2 3/4:0 **

TX: 2 1/2

US Raon L Etape chơi ổn ở giai đoạn gần đây với chỉ 1 thất bại sau 6 trận đã qua. Tại giải hạng 3, đội bóng này cũng đứng thứ 3 và đang cạnh tranh quyết liệt giành ngôi đầu bảng khi khoảng cách chỉ là 3 điểm. Với sự hưng phấn đang lên, US Raon L Etape được dự đoán sẽ gây nhiều khó khăn cho Lille ở cuộc đấu tới. Trên sân nhà, US Raon L Etape chỉ có duy nhất 1 thất bại ở 10 trận đã qua bên cạnh tới 8 chiến thắng cách biệt. Trong khi đó, Lille chỉ có 2 chiến thắng ở 15 trận sân khách gần nhất mà để thua tới 11 lần. 

Dẫu vậy, khó khăn sẽ khó lòng thoát khỏi tay Lille ở cuộc đấu loại trực tiếp tới. Rõ ràng, thực lực của đội bóng đang chơi ở hạng đấu cao nhất nước Pháp là vượt trội hơn nhiều US Raon L Etape. Hơn hết, Lille cũng chơi ổn giai đoạn gần đây chứ không hề tệ để bất ngờ có thể xảy ra ở 90 phút tới. 

Lille có những màn thể hiện không tồi thời gian qua để đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Ligue 1 và chỉ kém tốp 3 vỏn vẹn 2 điểm. Họ đã giành 5 chiến thắng ở 7 trận gần nhất với một hàng công biết cách ghi bàn đều đặn với hiệu suất trung bình 1,5 bàn/trận. 

Đội hình Raon L Etape vs Lille

Raon L Etape:Omombe, Sylla, Bah, Hassidou, Briot, Blot, Sancho, Amadeu, Cisse, Duminy, Masson, Josephau.

Lille:Mike Maignan, Jose Fonte, Gabriel, Tiago Djalo, Reinildo Mandava, Zeki Celik, Boubakary Soumare, Benjamin Andre, Xeka, Luiz Araujo, Jonathan Ikone.

Nhận định bóng đá của chuyên gia: US Raon L Etape vs Lille: Chọn US Raon L Etape +2 3/4

**Dự đoán US Raon L Etape vs Lille: 1-3. **

Dương Anh