Nhận định Zaragoza vs Sporting de Gijon, 3h00 ngày 8/1

Tỷ lệ Zaragoza vs Sporting de Gijon

- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 1/4

Zaragoza hiện đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng giải hạng nhì Tây Ban Nha với 33 điểm sau 21 vòng đấu, kém đội thứ ba 3 điểm nhưng cũng chỉ hơn đội thứ bảy 1 điểm. Tuy nhiên hiện tại đội bóng đang thi đấu ít hơn 1 trận so với tất cả các đội còn lại trong Top 10.

Thành tích trong giai đoạn gần đây của Zaragoza là khá tốt khi thắng 3, hòa 1 và để thua Huesca 1-2 ở trận đấu gần nhất. Ngay cả trên sân nhà thành tích của Zaragoza cũng không thật sự tốt khi thắng 2, hòa 1 và để thua 2 trong 5 trận gần đây.

Trong khi đó Sporting de Gijon đang có được 25 điểm sau 21 vòng đấu và hiện đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách với nhóm các đội cầm đèn đỏ hiện cũng chỉ là 3 điểm nhưng Sporting de Gijon thi đấu ít hơn 1 trận.

Thành tích của Sporting de Gijon vẫn khá bất ổn kể từ đầu mùa bóng, trong 5 trận đấu gần đây Sporting de Gijon thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Tuy nhiên trên sân khách thành tích của đội bóng có phần tốt hơn khi thắng 2, hòa 2, để thua 1 trong đó có 3 trận bất bại gần đây.

Hồi đầu mùa giải, Sporting de Gijon đã từng thắng Zaragoza 4-0 trên sân nhà. Hiện tại phong độ của Sporting de Gijon là không cao nhưng đội bóng rất biết cách phòng thủ trên sân khách nên sẽ không dễ dàng cho chủ nhà Zaragoza để giành trọn chiến thắng trên sân nhà.

Phân tích TX

Hàng công của đội chủ nhà vẫn đang chơi khá tốt, tuy nhiên với việc Sporting de Gijon chơi phòng ngự khá chắc chắn cũng như hàng công của họ cũng không thật sắc nên nhiều khả năng trận đấu sẽ không có nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Zaragoza: Ratón, Lasure, Grippo, Guitián, Delmás, Ros, Papunashvili, Guti, Eguaras, Igbekeme, Pombo, Linares.

Sporting de Gijon: Mariño, Valiente, Jean-Sylvain, Molinero, Cordero, Carmona, Pérez, García, Hernán, Sánchez, Đurdević.

*Chuyên gia nhận định Zaragoza vs Sporting de Gijon:chọn Sporting de Gijon +3/4

*Dự đoán tỷ số Zaragoza vs Sporting de Gijon:1-1

Hưng Phạm