Soi kèo AS Roma - Torino, 2h45 ngày 06/01

Roma thắng kèo phạt góc hiệp 1 và cả trận

Bất kể kết quả 90 phút thắng hay bại, Roma vẫn có rất nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á về phạt góc trong trận tiếp Torino lúc 2h45 rạng sáng mai. 

Dưới thời HLV Paulo Fonseca, Roma luôn dồn ép đối phương đến ngộp thở mỗi khi đá sân nhà, kể cả khi Bầy sói đã đạt được lợi thế trên bảng điện tử. Trong 8 trận sân nhà ở Serie A mùa này, chỉ duy nhất trận tiếp Milan ở vòng 9 là Roma để đối phương thắng kèo phạt góc hiệp 1 và cả trận. Cả 7 trận còn lại, Roma luôn áp đảo đối phương về phạt góc trong hiệp 1 và cả trận, bất kể khi gặp đội yếu hay đối thủ mạnh như Napoli hay Atalanta. 

Soi kèo AS Roma - Torino, 2h45 ngày 06/01 -0

Nhận định Roma thắng kèo phạt góc càng có cơ sở trước một đối thủ như Torino. Trong 8 trận sân khách ở Serie A mùa này, Torino chỉ được hưởng 31 quả phạt góc, trung bình chưa tới 4 quả/trận. Kết quả là đội bóng thành Turin thua kèo châu Á phạt góc cả trận tới 6 lần. Trong lần gần nhất ghé thăm sân Olimpico, Torino đã thua Lazio 0-8 về phạt góc (được chấp 3 quả).

Cuộc so tài đêm nay ở thủ đô Rome có thể được xem là mắt thấy thắng-bại đã phân về phạt góc, nghiêng hẳn về đội chủ nhà Roma.